Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

ACDC tuyển đơn vị cung cấp dịch vụ trang thiết bị, dụng cụ luyện tập sinh hoạt hàng ngày cơ bản cho các điểm trạm y tế xã

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

TUYỂN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ LUYỆN TẬP SINH HOẠT HÀNG NGÀY CƠ BẢN CHO CÁC ĐIỂM TRẠM Y TẾ XÃ

 1. Thông tin về dự án

Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (viết tắt là ACDC), được thành lập vào năm 2011 tiền thân là Trung tâm Hành động vì sự Phát triển Cộng Đồng. ACDC là một tổ chức phi chính phủ đồng thời là tổ chức của người khuyết tật tại Việt Nam, đã và đang làm việc với các cơ quan chính phủ, người khuyết tật cũng như các tổ chức của họ để bảo vệ quyền của người khuyết tật và đảm bảo sự hòa nhập xã hội của người khuyết tật vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Trong giai đoạn 2018-2021, được sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID Việt Nam, ACDC đã cùng với các đối tác địa phương của ba tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam thực hiện dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật”và dự án “Cải thiện tình trạng sống độc lập của người khuyết tật tỉnh Quảng Trị” cùng với tổ chức Humanity & Inclusion (HI). Tiếp nối với các thành quả đạt được và các bài học kinh nghiệm đã thực hiện trong thời gian qua, ACDC mong muốn được tiếp tục thực hiện các gói thầu của dự án Hòa nhập -1: “Tăng cường sự hòa nhập và sống độc lập cho người khuyết tật” tại ba tỉnh trên với mục đích cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh trên bằng cách tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc và thúc đẩy khả năng hòa nhập cộng đồng của người khuyết tật. Với sự tham gia của các bên liên quan tại địa phương là Sở Y Tế, Sở LĐTB&XH, các bệnh viện PHCN tuyến tỉnh/ huyện, các sở ngành liên quan cùng Hội Người khuyết tỉnh các cấp; ACDC kỳ vọng sẽ tạo ra các mô hình can thiệp bền vững nhằm hỗ trợ tối đa cho người khuyết tật tại ba tỉnh miền trung hòa nhập tốt hơn vào cộng đồng.

Trong khuôn khổ hoạt động dự án Hòa nhập -1, dự án dự kiến cung cấp trang thiết bị thực hành hoạt động sinh hoạt hàng ngày cơ bản cho 18 trạm y tế xã tại 9 huyện thuộc 3 tỉnh dự án. Vì vậy, ACDC cần tuyển 01 đơn vị cung cấp dịch vụ cho hoạt động này.

 1. Mục đích hoạt động

Mục đích của hoạt động nhằm tìm kiếm đơn vị cung cấp và vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ luyện tập sinh hoạt hàng ngày cho 18 trạm y tế xã tại 9 huyện thuộc 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. (18 gói mua sắm)

 1. Nội dung

ACDC mong muốn các đơn vị có năng lực và kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cho hoạt động: Cung cấp trang thiết bị, dụng cụ luyện tập sinh hoạt hàng ngày cơ bản cho các điểm trạm y tế xã – Dự án “Tăng cường sự hòa nhập và sống độc lập cho người khuyết tật”.

Căn cứ trên Phụ lục 1 – Danh mục trang thiết bị mua sắm, nhà thầu cần nộp Hồ sơ chào giá cạnh tranh, gồm:

 1. Dự toán chi phí (bao gồm chi phí vận chuyển đến 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam)
 2. Đăng ký Kinh doanh
 1. Thời hạn và cách thức nộp Hồ sơ chào giá cạnh tranh

Hồ sơ chào giá có thể nộp bằng một trong hai hình thức sau:

1. Gửi qua đường bưu điện: Hồ sơ phải được nhận trong phong bì dán kín tại địa chỉ dưới đây muộn nhất vào:

Thời gian:     Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2022 trước 17:30 giờ

Người nhận: Bà Nguyễn Thu Huế – Trợ lý Hành chính – Mua sắm

Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC)

Phòng 905 Chung cư Dream Center Home, số 11a Ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6675 3946

Tiêu đề: Hồ sơ chào giá hoạt động: Cung cấp trang thiết bị, dụng cụ luyện tập sinh hoạt hàng ngày cơ bản cho các điểm trạm y tế xã (Act 1.2.2.1 – ICL_1)

2. Gửi qua email: Hồ sơ chào giá có thể gửi tới qua thư điện tử theo địa chỉ dưới đây muộn nhấ vào:

Thời gian:     Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2022 trước 17:30 giờ

Email nhận:   thuhue@acdc.org.vn

Tiêu đề:        Hồ sơ chào giá hoạt động: Cung cấp trang thiết bị, dụng cụ luyện tập sinh hoạt hàng ngày cơ bản cho các điểm trạm y tế xã (Act 1.2.2.1 – ICL_1)

- Do số lượng lớn các Hồ sơ được nộp, ban phụ trách sẽ chỉ liên lạc với các đơn vị được chọn.

 1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ
 1. Cam kết cung cấp trang thiết bị, dung cụ luyện tập theo đúng Hồ sơ chào hàng. Mọi thay đổi so với Hồ sơ chào hàng phải được sự đồng ý của ACDC;
 2. Cam kết chịu trách nhiệm điều chỉnh theo đúng yêu cầu, nếu như có bất kỳ hạng mục nào không thực hiện đúng so với Hồ sơ chào hàng mà không được sự đồng ý của ACDC;
 3. Có tinh thần hợp tác và phối hợp với dự án để hoàn thành triển khai hoạt động;
 4. Ưu tiên các đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ y tế cho các trung tâm y tế.

Xem thông tin chi tiết trong các phần file Phụ lục dưới đây: